Có thể khi nhắc đến món ăn này, mọi người cảm thấy bình thường như bánh canh ở những nơi khác. Nhưng để trở thành một trong những "đặc sản" Nha Trang, du khách nhất định muốn ăn cho bằng được thì trong nó hẳn phải có gì đó rất đặc biệt ...
Bánh canh là món đặc sản rất nổi tiếng ở Nha Trang mà hầu như du khách nào đến đây cũng phải một lần thưởng thức. Cái ngon của tô bánh canh nơi đây không chỉ ở thứ nước lèo ngọt ngọt, chua chua mà nhiều người "mê mệt" còn bởi độ chất của những khúc cá thu mềm, ngọt, thơm và không có một chút xương.
Ngoài cá thu dầm thì có chỗ còn bán bánh canh với: chả cá, bao tử cá, khúc giò heo lớn, khiến món ăn này càng "chất lượng" hơn bao giờ hết.
Tuy mộc mạc nhưng tô bánh canh chả cá luôn làm thực khách nhớ về nó.
Điểm xuyến màu xanh của những cọng hành xắt nhuyễn.
Những lát chả cá vàng rượm hấp dẫn.
Một số quán bánh canh ngon tại Nha Trang:
Quán bà Thừa, 55 Yersin - sáng + chiều (CN nghỉ)
Quán Cô Hà, 14 Phan Chu Trinh - sáng + chiều.
Quán Nguyên Loan, 123 Ngô Gia Tự - bán cả ngày.
Quán bánh canh 269 Bà Triệu - bán sau 14h.
Quán bánh canh ở đầu hẻm 41 đường Lý Thánh Tôn - bán buổi tối.
Theo thongtinnhatrang.vn