Không ngừng đổi mới và phát triển sáng tạo nay Miền Tây Đặc Sản xin giới thiệu đến quý khách đặc sản vô cùng đặc biệt hấp dẫn đó là Bánh Tráng Mực Sữa. Được làm từ mực tươi thiên nhiên được người dân Cà Mau đánh bắt gần bờ sau đó được đưa và chế biến ngay nên đảm bảo được sự tươi ngon của mực.
Qua bàn tay chế biến của ngư dân và bí quyết tẩm ướp gia truyền hương vị đặc trưng nhưng vẫn đảm bảo được vị ngọt tự nhiên của mực nên được du khách gần xa lựa chọn khi bước chân đến Cà Mau. Nay sản phẩm Khô bánh tráng mực sửa đã có mặt tại Shop Miền Tây Đặc Sản tại Sài Gòn.
Với Bánh tráng mực thì cách chế biến vô cùng đơn giản chỉ cần nướng hoặc chiên lên là có thể dùng được. Mùi thơm của mực khô khiến chúng ta khó cưởng lại được, với những ngày mưa thì nhâm nhi thêm dài lon bia thì quá tuyệt.
Bánh tráng mực được chế biến tự nhiên nên đảm bảo không sử dụng hóa chất phẩm màu có hại cho sức khỏe. Tất cả nguyên liệu từ tự nhiên đảm bảo được sự thơm ngon và vị ngọt tự nhiên của mực. 1kg bánh tráng mực khoản 10 đến 13 miếng được đóng gói cẩn thận.