Chả Cá viên hấp PMC

  • Lượt xem:
    (1126)
  • Ngày đăng:
    24/10/2021

Chả Cá viên hấp PMC

Được chế biến từ các loại cá biển như cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ tươi, quá trình chế biến Chả Cá không pha trộn bột nên đầy đủ các thành phần dinh dưỡng sau:
- Đạm hay còn gọi là protein có thành phần lớn trong Chả Cá PMC, sản phẩm luôn đạt độ đạm khoảng từ 14,6 – 22%/khối lượng
- Giàu Omega 3: thành phần tốt cho trí não, tim mạch, giảm mỡ trong gan, tốt cho da
- Ngoài các chất chủ yếu trên nó còn chứa một số vitamin và chất khoáng giúp tăng cường sức khỏe và hệ tuần hoàn trong cơ thể

Quy cách: 500gr/gói 

98,500đ

CHẢ CÁ PMC ĐÚC KẾT TINH HOA TỪ LÀNG NGHỀ CHẢ CÁ KHÁNH HÒA

/Upload/files/ch%E1%BA%A3%20c%C3%A1%20h%E1%BA%A5p%201.jpg

Chả Cá PMC là sản phẩm tiên phong của PMC, được kế thừa tinh hoa từ làng nghề chả cá Khánh Hòa - lựa chọn từ các loại cá lành tính với lịch sử trải qua hàng trăm năm thử nghiệm, sáng tạo và phát triển bí quyết đã tạo nên món chả cá thơm ngon với hương vị ngọt - giòn - dai tự nhiên từ cá. Chả Cá PMC là sản phẩm nâng tầm ưu việt cho đặc sản Khánh Hòa. Với những điểm nổi bật như:

✔️ Thành phần dinh dưỡng cao từ cá biển, rất tốt cho sức khỏe

Được chế biến từ các loại cá biển như cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ tươi, quá trình chế biến Chả Cá không pha trộn bột nên đầy đủ các thành phần dinh dưỡng sau:
- Đạm hay còn gọi là protein có thành phần lớn trong Chả Cá PMC, sản phẩm luôn đạt độ đạm khoảng từ 14,6 – 22%/khối lượng
- Giàu Omega 3: thành phần tốt cho trí não, tim mạch, giảm mỡ trong gan, tốt cho da
- Ngoài các chất chủ yếu trên nó còn chứa một số vitamin và chất khoáng giúp tăng cường sức khỏe và hệ tuần hoàn trong cơ thể

✔️ Công nghệ sản xuất Chả Cá PMC

PMC đặc biệt nghiên cứu, nâng cấp công nghệ máy móc đưa vào các khâu chế biến cũng như đóng gói bao bì hút chân không chuyên nghiệp, đảm bảo tất cả quá trình chế biến đều bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản sản phẩm tốt nhất

/Upload/files/ch%E1%BA%A3%20c%C3%A1%20h%E1%BA%A5p.jpg


Cách chế biến: Sản phẩm đã được làm chín. Sử dụng ngon hơn khi RÃ ĐÔNG SẢN PHẨM ĐẾN HẾT LẠNH HOÀN TOÀN, sau đó làm nóng bằng cách hấp hoặc chiên với lửa nhỏ.

Có thể dùng chế biến các món: bánh mì, bánh tráng cuốn, sốt cà, các món canh, kho, rim, xào, bún đậu, bánh canh, bún nước chả cá.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc ngăn đông tủ lạnh

Sản phẩm đã được đóng gói bao bì, hút chân không chuyên nghiệp, bảo quản -18oC, thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa (có thể bảo quản trong thùng xốp lên đến 18 tiếng)

 

Sản phẩm liên quan