Việt Nam có một nền ẩm thực đáng ngưỡng mộ, bởi từ Bắc đến Nam đều có đặc sản mang hương vị khó quên. Đặc biệt khi đến miền Trung ta khó cưỡng lại sức hấp dẫn của nem nướng Nha Trang, nem lụi Huế. Những chiếc nem nướng cháy xém, thơm lừng trên bếp than hồng, chấm cùng nước chấm sánh dẻo làm "ngẩn ngơ" biết bao người Việt.
Nem nướng là món ngon phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt
Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất nem nướng nhưng việc quá lạm dụng máy móc dẫn đến mất đi hương vị truyền thống của món ăn này. Hùng Việt Food là một trong số ít thương hiệu vừa kết hợp được công nghệ, máy móc hiện đại chuẩn quốc tế ISO 22000 với phương pháp nướng than hoa truyền thống. Nhờ sự kết hợp này mà sản phẩm Nem nướng Hùng Việt mang hương vị thơm ngon đặc trưng, được người tiêu dùng ưa chuộng.
Một góc làm việc tại nhà máy sản xuất nem nướng Hùng Việt
Tinh hoa từ sự tận tụy và lựa chọn nguyên liệu tỉ mỉ trong quá trình sản xuất
Làm cách nào để có được chiếc nem nướng mang hương vị truyền thống? Anh Nguyễn Tiến Hùng - Tổng giám đốc công ty chia sẻ:
"Nguồn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng, nguyên liệu đầu vào tươi ngon thì làm ra sản phẩm mới ngon. Vì vậy nên công nhân ở nhà máy mỗi ngày đã bắt đầu làm việc từ 4-5h sáng để tuyển chọn được những miếng nạc mông heo tươi ngon dẻo dính, quá trình này cần phải diễn ra nhanh chóng nếu không thịt heo sẽ bị cứng lại là phải bỏ đi làm lại. Trải qua rất nhiều bước như xay, làm lạnh, tạo hình, nướng, xả nguội mới có thể lên được một phên nem nướng hoàn chỉnh. Nhiều bên họ hấp trước rồi mới nướng hoặc sử dụng bếp điện, lò quay để nướng. Nhưng ở đây, chúng tôi lựa chọn phương pháp nướng trực tiếp thủ công bằng than hoa, bởi vì phương pháp này cho ra hương vị thành phẩm thơm ngon khác biệt hoàn toàn, miếng nem vẫn giữ được độ mềm ẩm, ngọt thịt tự nhiên và thơm mùi khói củi."
Tôi thực sự ngạc nhiên khi cảm nhận được sự giản dị và chân thật trong cách một vị Giám đốc một công ty tầm cỡ trả lời phỏng vấn về sản phẩm tâm huyết và khát khao tìm lại và giữ gìn hương vị ẩm thực cổ truyền Việt Nam cũng như không khí lao động sản xuất hăng say, vui tươi của công nhân nhà máy.
Trải qua nhiều năm làm báo tôi thực sự xúc động trước cảnh những cô chú công nhân đang tỉ mỉ nướng từng phên nem giữa cái nóng 40 độ của Hà Nội, trong lò nướng thậm chí nhiệt độ còn nóng hơn. Tôi phải gọi họ là "siêu nhân" giữa cuộc sống đời thường, dù khó khăn vất vả nhưng trên đôi môi họ vẫn luôn nở một nụ cười thật tươi và đầy tinh thần lạc quan.
Cô công nhân miệt mài nướng nem bằng than hoa dưới thời tiết nóng nực
Hùng Việt Food - Thương hiệu Việt đem đặc sản nước nhà vươn xa
Giữa thời buổi thực phẩm ngoại tràn lan, thương hiệu Việt làm ra được những sản phẩm chất lượng, uy tín nên được tạo cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Điều minh chứng tuyệt vời nhất cho sự thành công của thương hiệu này chính là hơn 7000 đại lý trên toàn quốc. Các chủ quán Việt không chỉ coi Hùng Việt Food là đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín mà còn coi Hùng Việt là người bạn, là đối tác đồng hành không chỉ đem đặc sản Việt đi xa hơn mà còn giúp chủ quán tháo gỡ khó khăn, tạo sự khác biệt bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, hương vị thơm ngon, hấp dẫn thực khách đến quán.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: Youtube: Nem nướng Hùng Việt - món ngon của người Việt Website: nemnuonghungviet.com Địa chỉ: LK19 - OCT2 - KĐT Resco Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội Hotline: 1900.88.66.46 Email: nemnuonghungviet@gmail.com |