Mì Củ Nghệ Tự Nhiên Nguyên Chất Anpaso 120G

  • Lượt xem:
    (1311)
  • Ngày đăng:
    01/11/2021

​​​​​​Mì Củ Nghệ Tự Nhiên Nguyên Chất Anpaso 120G

Tốt cho máu và có nhiều cucumin tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng khả năng đề kháng, giúp bạn ngon miệng hơn

Tăng cường miễn dịch, đem lại dưỡng chất an lành tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch

Mì Củ Nghệ Anpaso được cấp chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

27,000đ

MÌ CỦ NGHỆ ANPASO

/Upload/files/M%C3%AC%20c%E1%BB%A7%20ngh%E1%BB%87.jpg

Mì củ Nghệ Anpaso tự hào là sản phẩm thuộc chùm mì rau củ hữu cơ 5K đầu tiên tại Việt Nam, được cấp chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ phải theo tiêu chuẩn Organic. Quy trình thu hái và chế biến hoàn toàn trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Mì củ Nghệ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh chuyển gia công nghệ Nhật Bản, cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản, đem đến những sợi mì củ Nghệ nguyên bản tư tự nhiên: Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chiên qua dầu, Không bị nóng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Loại sản phẩm: Mì rau củ hữu cơ

Trọng lượng: 120g

Số cuộn: Khoảng 3 - 4 cuộn tròn

Loại sợi: Sợi dẹt, dài.

Màu sắc: vàng tự nhiên

Thành phần: Nghệ tươi 12%, Bột mì 70%, Nước

Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi, chay mặn đều được.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ CỦ NGHỆ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Các chuyên gia đinh dưỡng từ Anpaso chỉ ra rằng, Nghệ là loại củ từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Trong Nghệ có rất nhiều Cucumin hỗ trợ tiêu hóa khỏe, Bảo vệ tăng cường chức năng gan mật, phục hồi sức khỏe, làm đẹp da, giảm thâm nám, bổ máu, tăng cường nhiều năng lượng đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy, bằng những tỉ lệ phù hợp Anpaso chọn Nghệ làm nguyên liệu là mì. Cho ra đời những sợi mì củ nghệ giàu dưỡng tốt cho sức khỏe. .

Mì Củ Nghệ Anpaso - Là loại thực phẩm của sức khỏe, đa dạng nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên. Tốt cho máu và có nhiều cucumin tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng khả năng đề kháng, giúp bạn ngon miệng hơn. Tăng cường miễn dịch, đem lại dưỡng chất an lành tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch.

Bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào, giàu protein, vitamin, chất xơ, chất béo…

Đặc biệt là Mì củ Nghệ chứa dinh dưỡng từ 100g gồm Calories: 371Kal, Total fat: 1.39g , Protein 11.35g, Total Cacbonhydrate 73.38g. Tạo nên những bữa ăn giàu dưỡng chất

Hỗ trợ ăn eat clean, healthy, giảm cân, phù hợp với những người thừa cân chế độ, ăn chay.

Đối với những người ăn kiêng, ăn theo chế độ eat clean, ưa ăn uống healthy, thực phẩm sạch có nguồn gốc từ tự nhiên thì Mì củ Nghệ là sự lựa chọn hoàn hảo.

/Upload/files/Anpaso%2011.jpg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN:

Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu ...

Món xào, nộm, trộn, gỏi, salat... Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salat chay,...)

Đối với người ăn chay mì vô cùng phù hợp với các món trộn xào cùng nấm và các loại nguyên liệu chay khác như giò chay, đậu hũ chiên,...

Xem thêm về cách chế biến Món ngon cùng mì rau củ hữu cơ Anpaso tại đây: https://anpaso.vn/blogs/all/tagged/vao-bep-cung-anpaso

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

+ Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Đóng kín sau khi sử dụng.

+ Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng.

- Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì    

Sản phẩm liên quan