Thưởng thức những món ăn hấp dẫn bên người thân và bạn bè trong không gian lung linh cổ tích sẽ là trải nghiệm khó quên của các thực khách tại nhà hàng Steakout mùa Giáng sinh này.
Nhà hàng Steakout nằm trên con phố ở trung tâm ở Hà Nội (số 24, Trần Hưng Đạo) được trang hoàng lộng lẫy để chào đón Giáng sinh.
Không gian của Steakout nổi bật với thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại. Những bức tường tối màu như trong tòa lâu đài của Pháp, Đức hay bộ sopha tinh tế và sang trọng mang đến không khí ấm áp và tạo cảm giác gần gũi cho mọi thực khách.
Trong những ngày gần Noel, Steakout trở nên lung linh hơn với hàng trăm ngọn đèn. Trong không gian ấm áp, thưởng thức những món ăn đặc biệt đặc biệt bên người thân và gia đình sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa.
Từng chiếc ly, khăn ăn hay bộ dao, dĩa được bày biện tinh tế và sang trọng, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
Món ăn đặc biệt nhất của Steakout là Steak on Stone và Beef Rossini - món ngon nổi tiếng của phương Tây trong dịp Giáng sinh. Món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, cùng món khai vị và tráng miệng đặc sắc chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả thực khách khó tính nhất.
Steak on Stone được ví như sự nồng ấm của vũ điệu Steak. Món ăn được phục vụ trên đá nóng nham thạch với khả năng giữ nhiệt lên tới một giờ, từng thớ thịt sẽ luôn nóng giòn hấp dẫn. Hơn nữa, mặt đá sẽ không hấp thu dưỡng chất từ thịt, đảm bảo lưu giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon của thịt bò cao cấp và các dưỡng chất tốt cho cơ thể.
Beef Rossini là sự kết hợp đầy mê hoặc của thăn bò và gan ngỗng Pháp. Steakout sử dụng thịt thăn bò Mỹ loại prime và gan ngỗng từ nước Pháp. Gan ngỗng sẽ được áp chảo và đặt trên steak với nước sốt nấm và hoa quả phù hợp, ăn cùng gan và bò. Phía trên món ăn sẽ có một lát bánh mì nướng dòn phết bơ tỏi để bữa ăn thêm trọn vị.
Nhân dịp Noel, Steakout dành tặng khách hàng những ly rượu vang Chile cao cấp đặc sắc, cùng màn trình diễn ảo thuật, hài và tặng quà Giáng sinh cho trẻ em.