Banner sản phẩm top
(84-28) 38112257 - 38112304 | 0903 000 956

Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh trắng 2A 2,6Kg

Thông Tin Sản Phẩm : Quả cầu Thạch Anh trắng 2,6kg (11cm)
MÀU : 
Trắng
Chất Liệu : đá nguyên khối _Đá Thạch Anh tự nhiên
Trọng Lượng : 2,6kg
Ý Nghĩa :  Cầu tài cầu lộc mang may mắn và sự bình an đến cho gia chủ
Tình Trạng : còn hàng

2,690,000đ
1,890,000đ

Quả cầu phong thủy là gì?

✸ Quả cầu phong thủy hay cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các loại chất liệu đá quý như Thạch anh, Pha lê, Đá mắt hổ, Ruby, Đá xà cừ, Ngọc bích,…

✸ Quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, phòng đọc sách để cầu những may mắn khác nhau.

✸ Quả cầu phong thuỷ được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Vì Sao Nên Có Quả Cầu Đá tự Nhiên Để Gia Tăng May Mắn quanh Năm mang đến Bình An và Thịnh Vượng Cho Gia Chủ.

➡️ Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông minh, uyên bác, sáng suốt, giúp duy trì quan hệ thân thiết tốt. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia... thường hay sử dụng Quả cầu phong thủy.

➡️ Đem lại sự tôn trọng, tự tin, trợ nhân duyên, mang đến những điều may mắn dành cho bạn. Chiêu tài hút lộc, trấn trạch hưng khí cho gia chủ. Có tác dụng chế ngự hung khí, mang những nguồn năng lượng tốt vào căn nhà hoặc Công ty.

➡️ Tùy theo những quả cầu khác nhau đều có những ý nghĩa riêng của nó. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nếu có được ngôi nhà hoặc Công ty của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

➡️ Sử dụng quả cầu phong thủy đá tự nhiên giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi năng lượng đá tự nhiên rất cao, sẽ giúp mình có tinh thần tốt, khả năng tập trung.

/Upload/files/Qu%E1%BA%A3%20c%E1%BA%A7u%20%C4%91%C3%A1%20Th%E1%BA%A1ch%20Anh%20tr%E1%BA%AFng.jpg

CAM KẾT BẢO HÀNH 
+ Cam Kết 100% đá tự nhiên nguyên khối (bao kiểm định tại các tổ chức kiểm định đá quý)

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí Ship Hàng.

/Upload/files/Gi%E1%BA%A5y%20ki%E1%BB%83m%20%C4%91%E1%BB%8Bnh.jpg