Tìm kiếm bài viết

Tin tức sự kiện

Lúng túng quy hoạch, thiếu liên kết ‘kìm hãm’ phát triển du lịch ĐBSCL
Ngày đăng: 03/07/2020
Quy hoạch phát triển sản phẩm du lịch còn lúng túng, thiếu tính liên kết, trong khi việc quảng bá, xúc tiến chưa chuyên nghiệp đã “kìm hãm” sự phát triển lĩnh vực này ở vùng ĐBSCL, theo đánh giá của Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ tại lễ khai mạc "ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)".
Covid-19 khiến tăng trưởng kinh tế Việt Nam thấp nhất 30 năm qua
Ngày đăng: 30/06/2020
Dù tốc độ tăng trưởng của Việt Nam gần như thấp nhất trong gần 30 năm qua, nhưng tăng trưởng vẫn dương, so với quốc tế Việt Nam vẫn có điểm sáng vì nhiều nước tăng trưởng âm.
Khám phá những góc 'sống ảo' tại Huế
Ngày đăng: 30/06/2020
Với những địa điểm check-in đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, Huế dường như đẹp trong mọi góc hình.
Cẩm nang du lịch hè Quy Nhơn
Ngày đăng: 30/06/2020
Mùa hè đến Quy Nhơn ngoài lặn ngắm san hô, bơi lội ở các bãi biển xanh trong, bạn còn được khám phá những điểm đến mới mà không hề sợ đông đúc.
'Hà Nội phải cạnh tranh với các đô thị lớn ở Đông Nam Á'
Ngày đăng: 27/06/2020
Với vị thế của mình, Hà Nội phải đặt mục tiêu cạnh tranh với các thành phố lớn trong khu vực như Bangkok, Manila, Jakarta..., theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
TPHCM: Coi chừng gánh hậu quả vì những cơn “sốt” đất ảo
Ngày đăng: 26/06/2020
Thông tin TPHCM xây dựng đề án thành lập Thành phố phía đông gồm ba quận (quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức) và xây cầu Cần Giờ đang khiến giới đầu tư bất động sản (BĐS) rất quan tâm, theo đó giá cả khu vực này cũng biến động, tăng mạnh.
Đầu tư tiền tỷ thuê nhà trên giấy ở khu trung tâm
Ngày đăng: 26/06/2020
Vì thích có nhà ở quận 1 nhưng giá đắt đỏ, anh Hà sẵn sàng đầu tư 1,8 tỷ đồng để thuê căn hộ "trên giấy" với thời hạn 50 năm.
Nhà đầu tư bất động sản rút lui sau khi kiếm bộn tiền trong đại dịch
Ngày đăng: 26/06/2020
Sau khi mua được không ít bất động sản với giá hời trong thời gian dịch Covid - 19, một số nhà đầu tư bắt đầu chọn cách thoái lui, ôm hàng để đợi chờ thị trường.
Nối lại một phần du lịch Nhật Bản - Việt Nam
Ngày đăng: 25/06/2020
Du lịch từ Nhật Bản sang Việt Nam được nối lại một phần trong tuần này, đánh dấu bước đầu tiên giảm hạn chế đi lại giữa 2 nước - Ngoại trưởng Nhật Bản Toshimitsu Motegi nói ngày 23/6.
Vẻ đẹp mê hoặc của miền trung Việt Nam trên báo nước ngoài
Ngày đăng: 25/06/2020
Một miền trung giản dị rất đỗi thân thương của Việt Nam hiện lên đầy thơ mộng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia ngoại quốc.