Tìm kiếm bài viết

Tin tức sự kiện

Việt Nam đứng hạng 4 trong danh sách điểm đến mơ ước của du khách
Ngày đăng: 25/09/2020
Khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt hơn ở nhiều quốc gia và lệnh hạn chế đi lại được nới lỏng, “cơn cuồng chân” bị kìm hãm suốt nhiều tháng giờ đây càng bùng lên mạnh hơn. Theo dữ liệu của nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda.com, dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến hết năm 2020, Việt Nam đứng thứ 4 trong danh sách những điểm đến du lịch được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.
Du lịch tính kế hoạch sống chung với dịch
Ngày đăng: 25/09/2020
Việc thực hiện kích cầu du lịch sau giai đoạn thứ hai của dịch bệnh cũng đã được tiến hành theo quan điểm "thích ứng để sống còn" như trên. Sự cạnh tranh về giá đã trở thành nội dung thứ yếu, vấn đề an toàn được đặt ra hàng đầu và là điểm quan trọng nhất, kế đó là sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn.
Thị trường trầm lắng, có chờ bất động sản chạm đáy để mua vào?
Ngày đăng: 25/09/2020
Trước sự đóng băng của thị trường bất động sản (BĐS) sau cú “đấm bồi” của đại dịch Covid-19, người mua có tâm lý chờ giá BĐS giảm sâu để mua vào. Tuy nhiên, nhiều nhận định cho rằng điều này khó xảy ra trong thời điểm này...
Cẩm nang du lịch Côn Đảo
Ngày đăng: 25/09/2020
Côn Đảo, còn gọi là đảo Côn Sơn, đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với du khách khi có nhiều lựa chọn di chuyển. Dịch vụ giao thông, lữ hành, lưu trú, ăn uống trên đảo phát triển khiến địa danh này ngày càng thăng hạng trên bản đồ du lịch.
Ngân sách nhiều địa phương phụ thuộc vào doanh nghiệp FDI
Ngày đăng: 25/09/2020
Hai phần ba, thậm chí ba phần tư nguồn thu của nhiều địa phương đến từ doanh nghiệp vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Trải nghiệm bồn tắm dát vàng đầu tiên ở Hà Nội
Ngày đăng: 24/09/2020
Ngâm mình trong bồn tắm dát vàng, thưởng thức bò bít tết với sợi vàng cùng rượu vang là những trải nghiệm xa hoa tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake.
Hà Nội chơi lớn với tuyến metro số 5
Ngày đăng: 23/09/2020
UBND TP. Hà Nội sẽ cộng dồn nhiều nguồn lực của địa phương để đầu tư dứt điểm Dự án metro số 5 đoạn Văn Cao-Ngọc Khánh-Láng-Hòa Lạc có tổng mức đầu tư lên tới 65.404 tỷ đồng.
Dù ảnh hưởng dịch Covid-19, giá bất động sản vẫn còn ở... trên trời
Ngày đăng: 23/09/2020
Nhu cầu nhà ở của người dân tại các thành phố lớn là rất nhiều. Tuy nhiên, giá bất động sản trong nhiều năm qua liên tục tăng mạnh khiến việc tiếp cận nhà ở của người dân ngày càng khó khăn.